Giới thiệu

Kính thưa quý vị!

Công ty TNHH cơ khí tự động hóa Việt Nam xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào chân trọng. Kính chúc quý vị luôn thành đạt trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực chính là thiết kế, chế tạo máy tự động hóa công nghiệp và gia công Part, jig theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các công cụ hỗ trợ khu công nghiệp như bàn thao tác, bàn lắp ráp, con lăn, băng tải …vv., hỗ trợ các nhà máy công nghiệp

Hiện nay, chúng tôi có đội ngũ nhân viên, công nhân giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công và chế tạo máy, làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo.

Với phương trâm ” Accuracy – Speed – Responsibility – Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng” cùng với triết lý kinh doanh và văn hóa doanh nghiệp, chúng tôi tự tin rằng sẽ đem lại dịch vụ chất lượng, sản phẩm tốt nhất.

Trân trọng hợp tác cùng quý vị !

Hà Nội, Tháng 5 năm 2014

    

“Automatic Machinery Vietnam Co., Ltd. mainly operates in making designs for industrial automatic machineries, jigs. We also accept customized designs, manipulation, assembly table, roller, conveyor system and so on, upon customers’ requests.

  Our principles are do our best to satisfy customers with wholeheartedly efforts and highly precision with skillful designs. We service the best products with stable quality, in order to create the triple win situation (end user, customer and us).

  We believe practice makes perfect, efforts can change the world.